UBND xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên

Hội LHPN xã Sơn Thành Đông tổ chức hội thi Duyên dáng áo dài

Nhân k nim 113 năm Ngày Quc Tế Ph N và 1983 năm khi nghĩa Hai Bà Trưng; Hưởng ng Tun l Áo dài; Hi LHPN xã Sơn Thành Đông t chc hi thi Duyên dáng áo dài vào sáng ngày 03/3/2023. Hi thi có 2 phn thi gm phn thi duyên dáng và tài năng. Kết quả đã trao giải nhất cho chi hội phụ nữ thôn Bình Thắng, giải nhì thuộc về chi hội phụ nữ thôn Phú Thịnh , ngoài ra BTC còn trao 2 giải ba, 4 giải khuyến khích và 2 giải phụ.

BCH hội tặng quà
Bên cạnh đó, còn lồng ghép chương trình mẹ đỡ đầu. Hội đã kết nối 3 mẹ đỡ đầu 4 trẻ mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Mức hỗ trợ từ 300.000 đến 600.000đ/quý. BCH hội tặng quà quý 1/2023 cho trẻ nhận đỡ đầu, số tiền 500.000đ.

Lê Thủy