UBND xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên

http://sonthanhdong.tayhoa.phuyen.gov.vn


LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

sáng ngày 31/8/2022, Đảng uỷ xã Sơn Thành Đông long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Hùng, đảng viên chi bộ thôn Lạc Điền thuộc Đảng bộ xã.
Quan cảnh buổi lễ
Dự buổi lễ có đồng chí Đặng Phi Thường, uỷ viên BTV huyện uỷ, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, các đ/c đảng viên đang công tác, làm việc tại UBND xã, các đ/c đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Lạc Điền, đặc biệt là sự có mặt của đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đ/c Lê Văn Hùng, đợt 02/9/2022.
Đ/c: Lê Ngọc Hương HUV, Bí thư Đảng ủy; CT. HĐND xã công bố quyết định
Tại buổi lễ đồng chí Đặng Phi Thường, đã chúc mừng, trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí được nhận và nhấn mạnh: Trao huy hiệu Đảng lần này là sự tiếp tục ghi nhận chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến suốt những năm qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, mong rằng đồng chí tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên; trau dồi thường xuyên phẩm chất đạo đức cách mạng giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác-Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Lê Văn Hùng mà còn là vinh dự, tự hào của Đảng bộ xã Sơn Thành Đông.
Đ/c: Đặng Phi Thường, uỷ viên BTV huyện uỷ, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Hùng, đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân.
Đ/c: Lê Văn Hùng 40 năm tuổi Đảng
Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
                                                                                       Tin, ảnh: Lê Thuỷ


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây