Chiều ngày 8/11/2022, Công ty Cổ phần Điện mặt trời Thịnh Long Phú Yên đã về tổ chức trao tặng thẻ BHYT cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, và trao quỹ học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn xã Sơn Thành Đông.

Thứ ba - 08/11/2022 04:21 145 0
Tham dự có ông Phạm Văn Tân, PBT Đảng uỷ; ông Thái An Nam, CT. UBND xã; ông Huỳnh Ngọc sự, CT.UBMTTQVN  xã; ông Nguyễn Thành, PCT.UBND xã , ông Phan Công Thoại, PCT.UBND xã; ông Ngô Minh Toàn, Giám đốc nhà máy Điện mặt trời Thịnh Long Phú Yên; Bà Nittinunt Sornthong, Quản lý cấp cao khối thương mại, cùng bà con được nhận thẻ bảo hiểm.
Quan cảnh
Phát biểu tại buổi trao thẻ, ông  Ngô Minh Toàn, Giám đốc nhà máy Điện mặt trời Thịnh Long Phú Yên cho biết, tập đoàn Super Energy là doanh nghiệp đến từ Thái Lan,  đây là chương trình an sinh xã hội mang nhiều ý nghĩa về tính nhân văn, tinh thần tương thân, tương ái và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của Super Energy, với mong muốn đem đến sự hỗ trợ thiết thực cho bà con, năm nay chúng tôi tập trung giúp đỡ người dân khó khăn để được chăm sóc sức khoẻ tốt hơn, đồng thời giúp đỡ trẻ em nghèo, hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường trên địa bàn xã Sơn Thành Đông.
Ông  Ngô Minh Toàn, Giám đốc nhà máy Điện mặt trời Thịnh Long Phú Yên cho biết, tập đoàn Super Energy là doanh nghiệp đến từ Thái Lan
Đại diện lãnh đạo địa phương, ông Thái An Nam, CT.UBND xã đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Công ty, hy vọng các em học sinh được nhận quà tiếp tục phấn đấu, rèn luyện học giỏi, xứng đáng với sự quan tâm của cha mẹ, thầy cô giáo, đặc biệt là quý Công ty Cổ phần Điện mặt trời Thịnh Long Phú Yên gửi gắm, và mong muốn tiếp tục nhận được được sự quan tâm từ những tấm lòng quý báu của tổ chức, doanh nghiệp, các mạnh thường quân, bởi trên địa bàn xã vẫn còn nhiều hộ gia đình nghèo, đặc biệt khó khăn, nhiều học sinh nghèo hiếu học.
Trong buổi trao thẻ, có 100 hộ dân được nhận thẻ BHYT (trị giá 74 triệu đồng), và 02 em được nhận học bổng dài hạn là: em Huỳnh Thị Kim Huệ, lớp 8C Trường THCS Đinh Tiên Hoàng và em Nguyễn Thị Kim Yến, lớp 3A, Trường Tiểu học Sơn Thành Đông, các em sẽ được nhận 12 triệu đồng/năm đến hết năm học lớp 12, riêng em Huệ được tài trợ thêm khoảng học phí của năm học.
Đây là chương trình an sinh xã hội thường niên của tập đoàn super Energy nói chung và Cổ phần Điện mặt trời Thịnh Long nói riêng để bà con khó khăn có điều kiện khám, chữa bệnh, và thắp sáng ước mơ cho các em được cắp sách đến trường.
Tin, ảnh: Lê Thuỷ