Đảng ủy xã Sơn Thành Đông trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023.

Thứ hai - 11/09/2023 00:24 76 0
Chiều 30/8/2023, Đảng ủy Sơn Thành Đông long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023.
Đ/c Thượng tá Đặng Phi Thường, UVBTV Huyện ủy, CHT. BCH quân sự huyện Tây Hòa
Về dự có đ/c Thượng tá Đặng Phi Thường, UVBTV Huyện ủy, chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Tây Hòa, đ/c Thái An Nam, Bí thư Đảng ủy, đ/c Phạm Văn Tân, Phó bí thư Đảng ủy, đ/c Lê Quang Phụng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ, các đ/c đảng viên đang công tác, làm việc tại UBND xã Sơn Thành Đông, các đ/c đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Mỹ Bình, đặc biệt là sự có mặt của đ/c Lê Văn Yên đảng viên được nhận huy hiệu.
Đ/c Đặng Phi Thường Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng
Trao tặng Huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng đ/c Đặng Phi Thường nhấn mạnh: Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng lần này là sự tiếp tục ghi nhận chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của các đồng chí suốt những năm qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trãi qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một đảng viên, nhiều năm qua đ/c đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đây là vinh dự, là niềm tự hào, cũng là phần thưởng cao quý mà Đảng trao tặng, ghi nhận những đóng góp cho Đảng, nổ lực rèn luyện phấn đấu của đ/c trong suốt thời gian công tác và sinh hoạt Đảng ở địa phương.
Đ/c: Lê Văn Yên, Đảng viên vinh dự được nhận 50 năm Huy hiệu Đảng
Đồng chí Lê Văn Yên, Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được cống hiến cho cách mạng, quê hương, đất nước. Đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục Đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
                                                                 Lê Thủy