khai mạc giải bóng đá U10 xã Sơn Thành Đông năm 2022

Thứ sáu - 29/07/2022 05:06 170 0
Sáng ngày 29/7, tại Sân cỏ nhân tạo Minh Trí thuộc thôn Mỹ Bình, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã tổ chức khai mạc giải Bóng đá nhi đồng U 10 xã Sơn Thành Đông. Đến dự có các đ/c Phạm Văn Tân PBT Đảng uỷ; Đ/c Huỳnh Thị Thanh Thí PCT.HĐND xã, Đ/c Huỳnh Ngọc Sự CT. UBMTTQVN xã,  đ/c Phan Công Thoại, PCT. UBND xã, Trưởng BCĐ HĐH xã, Trương Ban tổ chức giải bóng đá U10 xã Sơn Thành Đông, cùng các hội đoàn thể xã, các thôn, VĐV, cổ động viên.
Quan cảnh buổi khai mạc
Giải đấu có sự tham gia của 7 đội bóng đến từ 7 thôn trên địa bàn xã, giải đã trở thành truyền thống của các em thiếu nhi xã nhà, Các đội được chia thành 2 bảng A và B, thi đấu một lượt vòng tròn tính điểm, lấy 4 đội nhất và nhì bảng vào vòng bán kết.
Quan cảnh buổi khai mạc
Tại buổi khai mạc, đ/c Phan Công Thoại, PCT UBND xã đã trao cờ lưu niệm, động viên tinh thần các VĐV nhí, để đem lại không khí sôi động, vui tươi cho giải đấu trên tinh thần thể thao trong sáng của lứa tuổi nhi đồng, đ/c cũng đề nghị các thôn tiếp tục quan tâm hơn nữa đến phong trào TDTT nói chúng, bóng đá nhi đồng nói riêng để góp phần nâng cao sức khỏe cho các em học sinh, lựa chọn được những nhân tố điển hình trong phong trào để có hướng rèn luyện, phát triển đóng góp cho thành tích thể thao của xã ngày càng đi lên trong những năm tiếp theo.
Đ/c Phan Công Thoại, PCT. UBND xã, Trưởng BCĐ HĐH xã, Trương Ban tổ chức giải
Giải bóng đá U10 được khởi đầu năm 2007 đến nay qua 15 mùa tổ chức từ là sự tiếp nối thành công của những mùa giải trước, nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh lý thú giúp các em thiếu nhi có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực góp phần để các ngày hè của các em thiếu nhi thêm vui tươi và bổ ích.
Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia tranh tài với tinh thần thể thao, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đẹp mắt, kịch tính.
Trận khai mạc giải
Được biết, Chiều ngày 31/7 giải sẽ thi đấu trận chung kết và bế mạc. Cơ cấu giải thưởng bao gồm giải Nhất, Nhì, Ba, giải Phong cách, và các danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất.